Cà phê chồn Trung Nguyên 1kg giá bao nhiêu ? Cà phê chồn bán ở đâu ?

Giá cà phê chồn

Cà phê chồn Việt Nam

Cà phê Chồn Trung Nguyên là cái tên không lạ lẫm gì với những tín đồ cà phê. Đây được xem là loại cà phê thượng hạng với mùi vị đặc biệt, mùi hương độc đáo. Cà phê chồn Trung Nguyên là loại cà phê chồn đặc sản của Tây Nguyên, nó được coi là thứ đặc sản quý giá của vùng cao nguyên Tây Nguyên - vùng đất vốn nổi tiếng trong và ngoài nước về quy mô và năng suất cà phê được biết đến là thánh địa của giới cà phê Việt Nam.

cà phê chồn

Cà phê chồn Trung Nguyên

Trong những năm gần đây, ngành cà phê còn thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi sự hồi sinh của Huyền Thoại Cà Phê Chồn - thức uống được xếp vào loại hiếm và đắt nhất thế giới.
Sau khi ăn, từ 3 đến 4 giờ, chồn bài tiết ra những hạt cà phê nguyên chất còn nguyên lớp vỏ trấu. Một đêm, một con chồn bài tiết gần 1 lạng hạt cà phê. Để có được 1 kg hạt cà phê chồn, trung bình phải có 10 kg cà phê quả chín tươi.
Sau khi thu hoạch hạt cà phê chồn bài tiết ra, hạt cà phê được rửa sạch, phơi sấy, đóng gói đảm bảo độ ẩm 12% (trong khi đó cà phê xuất khẩu bình thường có độ ẩm từ 14 đến 15%). Một vụ cà phê, một con chồn chỉ cho thu hoạch từ 5 đến 6 kg cà phê chồn.

giá cà phê chồn

Cà phê chồn nguyên chất

Theo các ngành chức năng, cà phê chồn nguyên chất là thức uống có giá trị cao là do khi chồn tuyển chọn những quả cà phê chín ăn vào dưới tác dụng lên men của các enzym trong dạ dày, làm cho mùi vị của nhân cà phê biến đổi, vừa tạo ra hương vị đậm đà hơn cà phê thường, vừa đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng.

cà phê chồn việt nam

Cà phê chồn

Việt Nam là 1 trong vài quốc gia trên thế giới còn có loại cà phê  huyền thoại này. Sản lượng cà phê chồn trên toàn thế giới chỉ khoảng 200kg/năm. Vì cà phê chồn là loại đặc sản quý hiếm và đắt giá nhất thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu nuôi chồn cho ăn quả cà phê trái chín, đến nay Trung Nguyên có thể cung cấp cho khách hàng sành uống loại cà phê chồn danh tiếng nhất hành tinh này và nó là tâm huyết của cả tập thể từ người nông dân trồng cà phê, kỹ sư vật nuôi lai tạo giống, nhà rang cà phê, đội ngũ nhân viên kinh doanh...

Giá của cà phê chồn nguyên chất Trung Nguyên

Công Ty Huyền Thoại Việt với mong muốn gầy dựng thương hiệu cà phê việt với mục đích cà phê nguyên chất vì sức khỏe. Các dòng sản phẩm cà phê không riêng gì cà phê chồn đều được tạo ra với mục đích: “Vì sức khỏe người tiêu dùng bên cạnh niềm đam mê về cà phê”

Các dòng sản phẩm cà phê chồn nguyên chất Tây Nguyên của chúng tôi:

Xem thêm nhiều sản phẩm khác tại: Cà phê chồn nguyên chất

Bình luận

  CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FREE

Top