Sự ra đời của một Huyền Thoại tại Việt Nam

Được thành lập từ tháng 06 năm 2014, nay Công ty Huyền Thoại Việt cho ra đời website  HUYENTHOAIVIET.COM.VN hiện là một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.

  Đến với website  HUYENTHOAIVIET.COM.VN quý khách có thể thoả sức mua sắm các sản phẩm về cà phê cao cấp khác nhau từ Legendee coffee Trung Nguyên, Sáng tạo 8 Trung Nguyên, Weasel coffee Trung Nguyên, cho đến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như Passion coffee.  Ngoài ra các loại cà phê Huyền Thoại khác như Weasel coffee Arabica, Weasel coffee Robusta, hay Weasel coffee Moka, Weasel coffee Cầu Đất, Weasel coffee Tự nhiên và các thiết bị hỗ trợ pha chế cà phê Chồn đến từ nhiều công ty khác nhau. Tất cả luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với khẩu hiệu "Bảo Kiếm tặng Anh Hùng" tức là coi món quà mà quý khách mua như là một "Bảo Kiếm"; Người mua hàng là những vị "Anh Hùng", là "Vĩ Nhân". Huyền Thoại Việt áp dụng chính sách ưu đãi cho hầu hết các mặt hàng trên 500,000 VNĐ với dịch vụ giao hàng tận nơi trong 03h - 24h trên toàn quốc và chính sách đổi trả hàng trong vòng 02 ngày. Với chúng tôi, Chất lượng sản phẩm, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ cũng như hoạt động tại Huyền Thoại Việt.

Website: HUYENTHOAIVIET.COM.VN  là kênh bán lẻ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi mang đến  một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm tích lũy từ nhiều thị trường và lĩnh vực,Huyền Thoại Việt đóng góp một phần không nhỏ vào việc củng cố và đẩy mạnh sự phát triển của ngành thương mại điện tử tại Việt Nam. Trang website:  HUYENTHOAIVIET.COM.VN bước đầu  hiện thu hút hơn hàng triệu khách mỗi tháng và con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Truy cập ngay trang web của chúng tôi tại HUYENTHOAIVIET.COM.VN   hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook, Twitter, Google+, và Zing Me,… quý khách sẽ được tư vấn và nhận được nhiều sự thay đổi diễn ra hàng ngày của HUYỀN THOẠI VIỆT.

Thông tin cần biết về Huyền Thoại Việt:

Đại diện: Công Ty TNHH TM và DV Huyền Thoại Việt

Cellphone:  0906.113.269 -  Hotline 24/7: 0838.377.877 - 0246.328.1368

Email:   huyenthoaiviet.com.vn@gmail.com

Trụ sở chính tại HCM : Số 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Chi nhánh tại Hà Nội: Số 33 ngõ 89 Lạc Long Quân, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

MST: 0312 807 663  

  CALL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN FREE

Top